Chương trình “Khả năng tiếp cận các tòa nhà công cộng”.
Ngày 9/5/2010, chương trình này sẽ tổ chức cuộc họp nội bộ giữa các thành viên tại Oslo, Nauy.Ngày 10/5/2010 sẽ diễn ra cuộc hội thảo mở về khả năng tiếp cận các tòa nhà công cộng. Cuộc hội thảo gồm có bài kế hoạch hoạt động do Bộ trưởng Nauy về thanh niên, bình đẳng và các vấn đề xã hội trình bày, bài phát biểu của một nhà phân tích phê bình về Nhà hát Oslo và Bảo tàng kiến trúc. Cuộc hội thảo còn có sự góp mặt của các thành viên làm việc trong 2 dự án ở châu Âu. Sự kiện này diễn ra tại trung tâm kiến trúc của Hiệp hội kiến trúc Nauy.
Hội nghị quốc tế lần thứ 12 tại Hồng Kông
Từ ngày 02 đến 04/6/2010, Hồng Kông sẽ tổ chức hội nghị quốc tế lần thứ 12 về sự lưu động và đi lại cho những người già và khuyết tật. Hội nghị này sẽ xem xét các điều kiện đi lại với chủ đề Sustainable transport and travel for all ( tạm dịch là Đi lại và du lịch bền vững cho tất cả mọi người).
Học viện kiến trúc Hồng Kông phối hợp cùng thực hiện hội nghị này. Joseph Kwan, Giám đốc chương trình làm việc tại UIA là thành viên của ban tổ chức. Sự kiện này diễn ra 2 năm một lần với sự hỗ trợ của UIA.
Chương trình “Đại học mùa hè với công trình kiến trúc đất” ở Áo
Chương trình Đại học mùa hè với công trình kiến trúc đất sẽ diễn ra tại Linz, Áo, từ ngày 01 đến 18/9/2010. Chương trình này được tổ chức liên đới giữa trường đại học mỹ thuật ở Linz, phòng thí nghiệm CRAterre của trường kiến trúc Grenoble và trường đại học kỹ thuật Munich.
Martin Rauch, người tiên phong trong lĩnh vực đất trong xây dựng và Anna Heringer, người giành giải thưởng kiến trúc Aga Khan vì những gì cô đã thực hiện tại Bangladesh là hai người sẽ giám sát việc nghiên cứu về kết cấu đất bền vững và hiện đại.
Những người tham gia sẽ có cơ hội để cải thiện và nâng cao kiến thức thực tế và lý thuyết về đất sét, adobe và đất nung, cũng như tham dự các cuộc hội thảo và tham quan các mẫu về kiến trúc hiện đại có liên quan đến đất. Chương trình này được thực hiện với sự phối hợp của UIA.
Sau đây là một vài hình ảnh của chương trình:
"Chơi đèn là một nghệ thuật", một kiến trúc sư trẻ ở...
Bạn đang có ý tưởng trang trí lại phòng ngủ của mình....
Vào mùa hè hay ở những không gian nhiều ánh sáng, một chiếc...
Sử dụng màu sắc làm phương tiện kết nối không gian luôn...
Có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể hạ nhiệt không...
Những ngôi nhà hướng Tây luôn phải chịu sự nóng bức của...
Những người lần đầu được sở hữu một ngôi nhà mới...